Cà Phê Voi (Elephant Coffee)

Liên hệ

Elephant Coffee được coi là loại cà phê hảo hạng và đắt nhất thế giới. Sau khi xuất hiện Cà phê Voi đã sớm soán ngôi vị đắt nhất thế giới của cà Phê Chồn (Weasel coffee). Là sản phẩm cà phê cho sức khỏe người Việt. 100% hạt Cà Phê Voi Arabica Cầu Đất. Rất phù hợp cho du khách mua để làm quà tặng cho người thân, đối tác.

Số lượng: *

Chi tiết sản phẩm

Tên, mã sản phẩm Cà phê Voi (Elephant Coffee)
Hình thức Sỉ và lẻ
Xuất xứ Cầu Đất – Lâm Đồng
Khối lượng gói  Đóng hộp 50 grs, 100 grs
Chất lượng  Đạt tiêu chuẩn VSATTP
Cách dùng/chế biến  
Bảo quản, HSD Nơi khô ráo.Hạn sử dụng 1 năm
Cam kết 100% hạt Cà Phê Voi Arabica Cầu Đất
Lưu ý  
Vận chuyển Miễn phí giao hàng toàn quốc
Hợp tác kinh doanh Cung cấp sỉ cho cửa hàng đặc sản, siêu thị.
Phù hợp Quà tặng siêu cao cấp của những người đam mê cà phê

Elephant Coffee được coi là loại cà phê hảo hạng và đắt nhất thế giới. Sau khi xuất hiện Cà phê Voi đã sớm soán ngôi vị đắt nhất thế giới của cà Phê Chồn (Weasel coffee).

Là sản phẩm cà phê cho sức khỏe người Việt

100% hạt Cà Phê Voi Arabica Cầu Đất

Rất phù hợp cho du khách mua để làm quà tặng cho người thân

 

IMG_0229 (520 x 520)

  • Giai thoại lịch sử: Cà phê Voi xưa kia được người (Mơ Nông) thần Nguăch Ngual là thần chăm voi, khi bắt voi rừng về nuôi hoặc bắn voi rừng phải cúng đủ lễ cho thần Nguăch Ngual; Phan (tin hồn người chết). Sau thời gian chung sống với Voi khá lâu, họ vô tình phát hiện Voi rất thích ăn Cà phê chín, và họ thu lượm hạt Cà phê chúng thải ra, rồi đem phơi khô , sau đó đưa lên chảo rang thủ công, mùi hương Hạt Cà phê tỏa ra ngào ngạt vô cùng đặc biệt , họ đã thử pha với nước nóng và chắn lấy nước. Rồi từ đó, họ xem thức uống làm từ những hạt Cà phê Voi thải ra như một thức uống đặc biệt , thần kỳ, vài người trong làng còn truyền miệng rằng uống thức uống này sẽ chữa được bệnh tật và thoát khỏi sự đeo bám của ma, quỷ.
  • Quy trình chế biến :  Những trái cà phê Arabica Cầu Đất, Đà Lạt, chín mọng được tuyển chọn cho voi ăn , sau đó thông qua quá trình tiêu hóa, quá lên men trong dạ dày Voi trong vòng từ 24 đến 48 tiếng đồng hồ, đã tạo ra hương vị Cà phê mà chắc chắn các loại cà phê khác không thể sánh bằng.
  • Sự kết hợp hoàn hảo : Cà phê Voi còn có hương vị rất độc đáo, do kết hợp trỗn lẫn những  trái cây như chuối, dứa, mía  cho Voi ăn kèm theo những hạt cà phê chín mong. Phải mất khoảng 30kg cà phê quả chín Arabica mới thu hoạch được 700 gram cà phê Voi thành phẩm. Sản phẩm cuối cùng “Cà Phê Voi” được cảm nhận như hương thơm đậm đà, mùi socola hạt dẻ và vị anh Đào cùng thuốc lá.
  • Sức hút từ hình tượng con Voi:  là loài vật mang tính tâm linh về tôn giáo, cũng như tải sản vô giá của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, Thailand, Lào. Hơn thế nữa,  Nó còn thể hiện cho một sức mạnh dồi dào, hùng dũng, oai vệ của loài động vật sống trên cạn to lớn nhất thế giới chưa bị tuyệt chủng ngày nay.  Sản phẩm “Cà Phê Voi” đang được kỳ vọng là đặc sản văn hóa vùng núi rừng Tây Nguyên, rất phù hợp cho du khách khi tới đây mua để làm quà tặng cho người thân ở quê hương và nước ngoài.
  • So sánh, đối chiếu  trực quan và khách quanCách đây 4 năm sản phẩm cà phê được sản xuất bởi phương pháp cho Voi ăn cà phê đã được một người gốc Canada sản xuất và bán ở ThaiLand, cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, những chất lượng sản phẩm cà phê voi sản xuất ở ThaiLand lại không được đánh giá cao bởi giới chuyên gia về cà phê vì phần lớn hạt cà phê cho Voi ăn là loại hạt Chery ( loại hạt này có chất lượng kém hơn nhiều so với hạt Arabica được trồng ở Đà Lạt, Việt Nam).

 

Đánh Giá

5.0

(5 đánh giá)
5
60Rất hài lòng
4
80Hài lòng
3
20Bình thường
2
20Dưới trung bình
1
20Thất vọng

Đặc sản liên quan

Thong ke