Khô Cá Tra An Giang

Liên hệ

Số lượng: *

Chi tiết sản phẩm

Tên, mã sản phẩm Khô Cá Tra
Hình thức Sỉ và lẻ
Xuất xứ An Giang
Khối lượng gói  Đóng gói 1kg
Chất lượng  Đạt tiêu chuẩn VSATTP
Cách dùng/chế biến  Chiên lửa vừa, ăn với cơm trắng
Bảo quản, HSD Tủ đông
Cam kết Không phẩm màu, không hóa chất, cá tươi 100%
Lưu ý Đặt hàng trước 1 ngày
Vận chuyển Giao hàng miễn phí KV Hồ Chí Minh
Hợp tác kinh doanh Cung cấp sỉ cho cửa hàng đặc sản, siêu thị
Phù hợp Món ăn cơm hàng ngày, quà tặng cho người thân, bạn bè

 

Cá tra thích sống những nơi sông sâu nước chảy, nhất là ở Biển Hồ, và vùng thượng nguồn sông Tiền, sông Hậu. Là loại cá rất phàm ăn, lại chịu đựng giỏi ở môi trường nước tĩnh, khắc nghiệt và mật độ dày, nên đến mùa nước nổi bà con ở An Giang vớt cá bột, cá con, nuôi dưỡng thành cá giống bán cho những người chuyên nuôi.

1457256659518_5295

Cách chế biến khô Cá Tra Phồng Biển Hồ:

– B1: Lấy phần khô vừa đủ ăn bỏ vào tô, lấy nước nóng hay nước ấm ấm đổ vào cho ngập khô. Lấy 1 chiếc đủa, dùng đầu đủa chấm 1 lượng muối thật ít rồi cho vào tô nước có khô. (Mẹo để giảm độ mặn của khô nếu pro nào ăn lạt. Còn bình thường thì không cần muối).
– B2: Ngâm khô khoảng từ 1 đến 3 phút rồi chắt nước ra (muốn khô càng lạt thì ngâm càng lâu, tối đa 3 phút). Băm nhuyễn tỏi hoặc hành tím cho vào khô, một ít bột ngọt,trộn nhẹ nhàng rồi để 1 phút.
– B3: Chiên lửa nhỏ cho vàng và giòn khô.
– B4: Thưởng thức món ăn đặc sản độc đáo này. Có thể ăn khô không với cơm hoặc chấm với tương ớt, hay nước chấm (hỗn hợp: tỏi và ớt băm nhuyễn, đường, bột ngọt, dấm ăn).
 download

 

Đánh Giá

5.0

(5 đánh giá)
5
60Rất hài lòng
4
80Hài lòng
3
20Bình thường
2
20Dưới trung bình
1
20Thất vọng

Đặc sản liên quan

Thong ke